Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Tin mới
Bạn đang xem: Home » Tin tức » Giáo dục » SEDU Q&A

SEDU Q&A

SEDU là giải pháp hỗ trợ cho việc đào tạo trực tuyến trong trường học và các tổ chức đào tạo, được phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng học tập cho giáo dục đại học, phổ biến trên hơn 190 quốc gia.

SEDU hỗ trợ hầu hết các công cụ soạn thảo như: văn bản, hình ảnh, âm thành, video, flash, youtube, nhúng mã html và cùng trên 30 ứng dụng khác nhau được sử dụng trong các trường đại học, học viện, trung tâm đào tạo trên toàn thế giới .

Cung cấp cho người dạy một môi trường trực tuyến thuận tiện để tổ chức các khóa học, giúp cho học viên tiếp cận nội dung bài giảng một cách chủ động và có tương tác ở mọi nơi, mọi lúc, trên mọi thiết bị cá nhân thông minh hay máy tính.

Ngoài việc cung cấp một môi trường học tập chuyên nghiệp, hệ thống cũng hỗ trợ kết nối dưới dạng một mạng xã hội thu nhỏ cho lớp hoặc trường học, nơi giáo viên và sinh viên có thể kết nối chia sẻ thông tin cho việc đào tạo và học tập hằng ngày.

Hỏi đáp:

Bình luận

About Smart Edu

Đã hơn 10 năm vừa làm việc với nghề lập trình vừa nghiên cứu về E-learning, tôi luôn mong muốn xây dựng được một cộng đồng mà ở đó, mỗi thành viên có thể giúp nhau trong việc học tập của bản thân trong suốt cuộc đời cũng như của con cái và gia đình mình, từ đó góp phần đưa xã hội Việt Nam ngày càng văn minh và tốt đẹp hơn. Small meaningful Increasing goal.

Comments are closed.

Dichvu25h - Order và Ship hàng US
Lên đầu trang

Bản tin SEDU - E-learning Việt Nam

Đăng ký nhận bản tin E-learning ngay khi có cập nhật mới nhất