Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Tin mới
Bạn đang xem: Home » Tin tức » Công nghệ » Không phải đau đầu vì Gọi trò lên bảng kiểm tra bài

Không phải đau đầu vì Gọi trò lên bảng kiểm tra bài

Hồi xưa còn đi học, run nhất vụ này. Có khi không chỉ cả trò mà cả thầy cũng đau đầu để trả lời câu hỏi: Ai sẽ là người kế tiếp?

Classtool.net đã giúp thầy và trò vui vẻ với việc này nhờ công cụ “quay truy bài” này, hay phết 🙂

Truy cập Link đầy đủ tại đây

Với ứng dụng nhỏ này, thầy cô có thể tạo bảng danh sách lớp mình, lưu lại để dùng cho lần sau. Sau mỗi lần chọn được “khổ chủ” có thể loại bỏ tên ra khỏi danh sách truy bài. Nếu thầy cô có blog riêng (đăng ký mở blog giảng dạy miễn phí với tài khoản facebook tại đây  hoặc đăng nhập tại đây) có thể dễ dàng nhúng ứng dụng vào blog của mình với chức năng Embed.

Ứng dụng này có thể sử dụng khi thầy hỏi mà không có trò nào xung phong trả lời, gộp nhóm làm bài tập hay tham gia hoạt động thảo luận nhóm…Các bạn học sinh cũng dùng với nhiều mục đích khác nhau để chọn lựa ai đó làm gì rất nhanh và vui vẻ.

Được phát triển với HTML5 nên ứng dụng tương thích  cả trên iPad hay Tablet. Bạn có thể thử ngay bây giờ tại đây.

 

 

Bình luận

About Smart Edu

Đã hơn 10 năm vừa làm việc với nghề lập trình vừa nghiên cứu về E-learning, tôi luôn mong muốn xây dựng được một cộng đồng mà ở đó, mỗi thành viên có thể giúp nhau trong việc học tập của bản thân trong suốt cuộc đời cũng như của con cái và gia đình mình, từ đó góp phần đưa xã hội Việt Nam ngày càng văn minh và tốt đẹp hơn. Small meaningful Increasing goal.

Comments are closed.

Dichvu25h - Order và Ship hàng US
Lên đầu trang

Bản tin SEDU - E-learning Việt Nam

Đăng ký nhận bản tin E-learning ngay khi có cập nhật mới nhất