Thứ Hai , 27 Tháng Năm 2019
Tin mới
Bạn đang xem: Home » Tin tức » Giới thiệu khoá học » Giai đoạn VÀNG cho trẻ 2-8 tuổi học Tiếng Anh

Giai đoạn VÀNG cho trẻ 2-8 tuổi học Tiếng Anh

Theo xu hướng nhà nhà thực hiện giáo dục sớm, người người áp dụng giáo dục sớm hiện nay, thì nhiều bậc Cha Mẹ đã bắt đầu khát khao cho Con mình học Tiếng Anh ngay từ khi Bé mới 2 – 8 tuổi.

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn cảm thấy băn khoăn, lo lắng vì không biết có gây sức ép cho Con không, Con có bị nhầm lẫn 2 thứ tiếng không hay mình đã làm đúng cách chưa.

Một điều nữa đó là nếu dạy Trẻ ở lứa tuổi này thì phương pháp nào đạt hiệu quả cao nhất, tức là giúp Bé say mê Tiếng Anh, tự tin giao tiếp và có vốn từ phong phú?

Chúng tôi xin giới thiệu tới Cha Mẹ một chương trình đặc biệt của TomoKid: Trải NghiệmPhương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 2 – 8 Tuổi.

Tại chương trình Cha Mẹ sẽ có những hiểu biết hữu ích về:

1. Nguyên lí học tập của não bộ trẻ nhỏ: tại sao trẻ không cần “nỗ lực” mà vẫn tiếp thu được kiến thức mới, trẻ có bị “rối loạn” giữa 2 ngôn ngữ?

2. Cách dạy Tiếng Anh thông qua các trò chơi, Flash Card, bảng tương tác,..

3. Kích thích Trẻ sử dụng cả 5 giác quan trong học tập để hiệu suất tiếp thu cao nhất và đồng thời giúp trí não của trẻ phát triển.

4. Làm cách nào để Trẻ thường xuyên giao tiếp Tiếng Anh, tăng vốn từ vựng và phản xạ Tiếng Anh.

5. Sử dụng phần thưởng đúng cách để khuyến khích Con hào hứng học tập

6. Nên cho Trẻ tiếp xúc Tiếng Anh ở nhà thông qua những dạng thức nào và thời lượng bao nhiêu: phim ảnh, âm nhạc hay truyện tranh, truyện kể,…

7. Đặc biệt hơn, đó là tăng cường các kĩ năng sống cho Trẻ ngay trong quá trình học Tiếng Anh.

Ngay từ bây giờ, nếu Cha Mẹ áp dụng các bí quyết trên, thì sẽ tận dụng được “khoảng thời gian vàng” khi mà khả năng ngôn ngữ của trẻ nhỏ vô cùng phi thường! Một ngày học Tiếng Anh của Trẻ thời điểm này có giá trị bằng nhiều tuần học Tiếng Anh khi Trẻ lớn lên.

Chi tiết chương trình đều có tại đây. Cha Mẹ hãy đăng kí ngay bây giờ để giành được vé MIỄN PHÍ cho bạn và Con cùng tham gia chương trình. Bạn sẽ chứng kiến Con yêu trở nên hào hứng và tự tin với Tiếng Anh đến thế nào ngay khi trải nghiệm các phương pháp đặc biệt của TomoKid.

TomoKid English Center

Bình luận

About Smart Edu

Đã hơn 10 năm vừa làm việc với nghề lập trình vừa nghiên cứu về E-learning, tôi luôn mong muốn xây dựng được một cộng đồng mà ở đó, mỗi thành viên có thể giúp nhau trong việc học tập của bản thân trong suốt cuộc đời cũng như của con cái và gia đình mình, từ đó góp phần đưa xã hội Việt Nam ngày càng văn minh và tốt đẹp hơn. Small meaningful Increasing goal.

Comments are closed.

Dichvu25h - Order và Ship hàng US
Lên đầu trang

Bản tin SEDU - E-learning Việt Nam

Đăng ký nhận bản tin E-learning ngay khi có cập nhật mới nhất