Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Tin mới
Bạn đang xem: Home » Tủ sách » Kinh tế – Chính trị

Chuyên mục Kinh tế – Chính trị

Feed Subscription

Make It Noise – Truyền thông nội bộ

Read More »

Chương sở hữu trí tuệ trong Hiệp định TPP bằng tiếng Việt – Phần 7

Điều QQ.H.6: Yêu cầu đặc biệt liên quan đến các biện pháp kiểm soát biên giới Mỗi Bên phải áp dụng các biện pháp nhằm đình chỉ việc lưu hành, hoặc ngăn cấm các nhãn hiệu nghi ngờ giả mạo hoặc gây nhầm lẫn với các nhãn hiệu tương tự, hoặc các loại hàng hóa bị ăn cấp bản quyền ... Read More »

Chương sở hữu trí tuệ trong Hiệp định TPP bằng tiếng Việt – Phần 6

Điều QQ.G.18: Quản lý tập thể Các bên công nhận vai trò quan trọng của quản lý tập thể đối với quyền tác giả và quyền liên quan trong việc thu thập và phân phối tiền bản quyền dựa trên thực tiễn hoạt động công bằng, hiệu quả, minh bạch và có trách nhiệm, và tạo thuận lợi cho việc ... Read More »

Chương sở hữu trí tuệ trong Hiệp định TPP bằng tiếng Việt – Phần 5

Mục G: Quyền tác giả và các quyền liên quan Điều QQ.G.1: Quyền sao chép Mỗi Bên quy định rằng các tác giả, người biểu diễn, nhà sản xuất bản ghi âm có quyền cho phép hoặc cấm việc sao chép tác phẩm, cuộc biểu diễn và bản ghi âm của họ trong bất kỳ cách thức hoặc hình thức ... Read More »

Chương sở hữu trí tuệ trong Hiệp định TPP bằng tiếng Việt – Phần 4

Điều QQ.E.2:Thời gian gia hạn Mỗi Bên sẽ bỏ qua ít nhất là thông tin chứa trong các thuyết minh công khaiđược sử dụng để xác định một sáng chế là mới lạ hay có trình độ sáng tạo nếubản thuyết minh công khai,: (a) được thực hiện bởi người nộp hồ sơ cấp bằng sáng chế hoặc bởi một ... Read More »

Chương sở hữu trí tuệ trong Hiệp định TPP bằng tiếng Việt – Phần 3

Điều QQ.C.7. Hệ thống quản lý thương hiệu điện tử Mỗi Bên sẽ thiết lập: (a) một hệ thống điện tử phục vụ cho việc  đăng ký và duy trì thương hiệu; và (b) hệ thống thông tin điện tử công khai, bao gồm một cơ sở dữ liệu trực tuyến các hồ sơ đăng ký thương hiệu và thương ... Read More »

Chương sở hữu trí tuệ trong Hiệp định TPP bằng tiếng Việt – Phần 2

Điều QQ.A.8: Thỏa thuận quốc tế Mỗi Bên khẳng định rằng mình đã phê chuẩn hoặc tham gia các hiệp định sau: (a) Hiệp ước Hợp tác về bằng sáng chế (1979); (b) Công ước Paris về bảo hộ sở hữu công nghiệp (1967); và (c) Công ước Berne về bảo hộ các tác phẩm văn học và nghệ thuật ... Read More »

Chương sở hữu trí tuệ trong Hiệp định TPP bằng tiếng Việt – Phần 1

Toàn văn Chương sở hữu trí tuệ trong Hiệp định TPP (nội dung tiếng Anh do WikiLeaks công bố) Read More »

Dichvu25h - Order và Ship hàng US
Lên đầu trang

Bản tin SEDU - E-learning Việt Nam

Đăng ký nhận bản tin E-learning ngay khi có cập nhật mới nhất