Thứ Tư , 30 Tháng Chín 2020
Tin mới
Bạn đang xem: Home » Tin tức » Công nghệ

Chuyên mục Công nghệ

Feed Subscription

Ứng dụng công nghệ “thực tại ảo” trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo

Ứng dụng công nghệ “thực tại ảo” trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo(LLCT) – Công nghệ thực tại ảo (Virtual Reality – VR) là một loại hình công nghệ tích hợp các nội dung đa phương tiện để truyền tải nội dung thông tin, nó cho phép người dùng tương tác với các thành phần nội dung.   VR ... Read More »

Thực tế ảo – Xu hướng tương lai của ngành giáo dục?

Trong tương lai, công nghệ thực tế ảo được xem là bước đột phá cho ngành giáo dục. Trong đó, Samsung là một trong những hãng công nghệ tiên phong cùng kính thực tế ảo Gear VR và hệ sinh thái Galaxy mở rộng hé lộ những tiềm năng to lớn trong lĩnh vực này. Read More »

VR và AR là gì?

Thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) là hai khái niệm được nhắc rất nhiều trong khoảng hai năm trở lại đây. Nhờ sự phát triển của năng lực xử lý, công nghệ hình ảnh và khả năng sản xuất, người ta đã có thể làm ra những sản phẩm VR và AR tốt hơn bao giờ ... Read More »

Không phải đau đầu vì Gọi trò lên bảng kiểm tra bài

Hồi xưa còn đi học, run nhất vụ này. Có khi không chỉ cả trò mà cả thầy cũng đau đầu để trả lời câu hỏi: Ai sẽ là người kế tiếp? Classtool.net đã giúp thầy và trò vui vẻ với việc này nhờ công cụ “quay truy bài” này, hay phết 🙂 Truy cập Link đầy đủ tại đây Với ứng ... Read More »

Dichvu25h - Order và Ship hàng US
Lên đầu trang

Bản tin SEDU - E-learning Việt Nam

Đăng ký nhận bản tin E-learning ngay khi có cập nhật mới nhất