Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Tin mới
Bạn đang xem: Home » Học thuật

Chuyên mục Học thuật

Feed Subscription

Phương pháp học tập kết hợp (Blended Learning)

Phương pháp học tập kết hợp là một khái niệm được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục nhằm mô tả một chương trình học kết hợp giữa thời gian tương tác trên lớp và áp dụng công nghệ trong hoạt động dạy và học. Phần lớn thời lượng của một chương trình học áp dụng phương pháp này vẫn ... Read More »

Giáo dục STEM

Giáo dục STEM là một phương pháp giáo dục mới rất được chú ý trong các chương trình giáo dục ở các nước phát triển (như Mỹ, Đức, Anh, …) Tại Việt Nam, đây cũng chính là định hướng của Bộ giáo dục và đào tạo trong những năm gần đây. Vậy giáo dục STEM là gì và nó có ... Read More »

Học tập chủ động – nguyên tắc quan trọng phương pháp tiếp cận CDIO

Học tập chủ động là một trong các nguyên tắc quan trọng trong phương pháp tiếp cận CDIO (tiêu chuẩn 8: Học tập chủ động). Trong suốt hội thảo các thành viên tham gia sẽ học tập các phương pháp học tập chủ động khác nhau. Hội thảo sẽ sử dụng các phương pháp học tập như lớp học lắp ... Read More »

Đối thoại về học chủ động

Vài năm trước khi dạy Kĩ nghệ phần mềm ở châu Á, tôi đã thảo luận về “Học chủ động” với học sinh ở đó. Vào ngày thứ hai của việc dạy dùng phương pháp “Học chủ động”, một sinh viên đột nhiên nói to trong lớp: “Thưa giáo sư, tại sao thầy không dạy chúng em cái gì đó.” ... Read More »

Dichvu25h - Order và Ship hàng US
Lên đầu trang

Bản tin SEDU - E-learning Việt Nam

Đăng ký nhận bản tin E-learning ngay khi có cập nhật mới nhất