Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Tin mới
Bạn đang xem: Home » Tin tức » Giáo dục » Học bổng » Chương trình học bổng khoa học công nghệ đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ du học tại nước ngoài của tập đoàn Vingroup dành cho ứng viên nộp hồ sơ năm học 2019 -2020 và 2020-2021

Chương trình học bổng khoa học công nghệ đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ du học tại nước ngoài của tập đoàn Vingroup dành cho ứng viên nộp hồ sơ năm học 2019 -2020 và 2020-2021

Chương trình “Học bổng Khoa học Công nghệ (KHCN) Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học tại Nước ngoài” (Chương trình Học bổng KHCN) là một cấu phần của “Đề án Hỗ trợ Đào tạo Nguồn lực KHCN Việt Nam” của Tập đoàn Vingroup, có mục tiêu tìm kiếm các tài năng người Việt để bồi dưỡng, phát triển thành những nhân tài có khả năng dẫn dắt sự phát triển KHCN của Việt Nam trong tương lai.

Theo đó,  từ năm 2019 đến năm 2030, Tập đoàn Vingroup sẽ tài trợ  1.100 suất học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ (mỗi năm tối đa 100 suất) để tài năng Việt Nam theo học những chuyên ngành trọng điểm tại các cơ sở đào tạo xuất sắc ở các quốc gia có nền KHCN phát triển hàng đầu trên thế giới như Hoa Kỳ, Nga, Pháp, Úc, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Singapore.

Ứng viên Chương trình Học bổng KHCN có thể nộp đơn theo một trong hai quy trình sau:

  • Quy trình 1:Dành cho các ứng viên đã có thư mời nhập học vào một chương trình sau đại học thuộc các ngành trọng điểm từ các trường thuộc danh sách các Trường Đại học Mục tiêu.
  • Quy trình 2: Dành cho các ứng viên chưa được nhận vào một chương trình sau đại học ở các Trường Đại học Mục tiêu và chọn nộp đơn xin Học bổng trước khi nộp hồ sơ xin nhập học ở các trường
  • Năm học 2019-2020, Chương trình sẽ cấp tối đa 100 suất Học bổng toàn phần chung cho cả hai bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ. Trong đó, thông tin về 10 suất Học bổng Thạc sĩ Toán Bảo mật và Tin Bảo mật tại Đại học Limoges (Pháp) đã được thông báo vào ngày 1 tháng 2 năm 2019 tại địa chỉ: https://vinuni.edu.vn/vi/chuong-trinh-hoc-bong-thac-si-tien-si/.
  • Năm học 2020-2021, Chương trình tiếp tục cấp tối đa 100 suất học bổng toàn phần cho cả hai bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ.

THÔNG BÁO CHI TIẾT

Để biết thông tin chi tiết về Chương trình Học bổng, cách thức nộp hồ sơ, các điều kiện nộp hồ sơ, các ngành học trọng điểm và danh sách các Đại học mục tiêu… vui lòng xem bản Thông báo đầy đủ ở các đường dẫn dưới đây:

Tải toàn bộ bản thông báo Tiếng Việt: TẠI ĐÂY

Tải toàn bộ bản thông báo Tiếng Anh: TẠI ĐÂY

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ*:
Quy trình 1, dành cho ứng viên đã có thư mời nhập học bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ cho năm học 2019-2020 từ một trường đại học mục tiêu thuộc một trong các ngành trọng điểm.
Hạn chót nộp hồ sơ: 06h00 chiều, ngày 02 tháng 05 năm 2019 (Giờ Việt Nam)
Quy trình 2, dành cho ứng viên chưa có thư mời nhập học, nộp đơn xin học bổng năm học 2020-2021 thuộc các ngành trọng điểm.
Hạn chót nộp hồ sơ: 06h00 chiều, ngày 30 tháng 06 năm 2019 (Giờ Việt Nam) 
LINK NỘP HỒ SƠ: https://vinuni.edu.vn/masters-ph-d/applicationform
*Lưu ý: Chương trình chỉ chấp nhận hồ sơ trực tuyến.

Bình luận

About Smart Edu

Đã hơn 10 năm vừa làm việc với nghề lập trình vừa nghiên cứu về E-learning, tôi luôn mong muốn xây dựng được một cộng đồng mà ở đó, mỗi thành viên có thể giúp nhau trong việc học tập của bản thân trong suốt cuộc đời cũng như của con cái và gia đình mình, từ đó góp phần đưa xã hội Việt Nam ngày càng văn minh và tốt đẹp hơn. Small meaningful Increasing goal.

Comments are closed.

Dichvu25h - Order và Ship hàng US
Lên đầu trang

Bản tin SEDU - E-learning Việt Nam

Đăng ký nhận bản tin E-learning ngay khi có cập nhật mới nhất